Vị trí dự án căn hộ Hà Đô Green Lane Quân 8

CĂN HỘ HÀ ĐÔ GREEN LANE KẾT NỐI TRUNG TÂM NHANH CHÓNG

 Dự án Hà Đô Green Lane nằm ở mặt tiên đường Phạm Thế Hiển Quận 8 – là trục đường chính của quận, tiếp giáp với các quận trung tâm như quận 6, quận 7, quận 5, quận 3,…và các tình miền Tây. Bao quanh dự án là hạ tầng giao thông đồng bộ như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Võ Văn Kiệt, trục đường Phạm Hùng, Tạ Quang Bửu, kết nối giao thông đến cầu Chà Và, cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Nguyễn Văn Cừ,…có thể thấy vị trí dự án rất tốt cho việc di chuyển của cư dân tại đây.

Mặt tiền dự án song song với con Kênh Tàu Hủ, Đại lộ Võ Văn Kiệt, mặt sau dự án là con Sông Kênh Đôi chảy dài tạo cho dự án một vẻ đẹp hội tụ được các yếu tố của một vị trí địa lợi là “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

vi tri du an ha do green lane

Vị trí của Hà Đô Green Lane hoàn toàn xứng đáng với hai từ “đắc địa” để hình dung về nơi đây, một dự án đáng từng đồng tiền mà khách hàng bỏ ra để sở hữu. Mang đến sự thuận tiện nhanh chóng cho nhu cầu di chuyển của công việc, học tập, giao dịch thương mại – tài chính của cộng đồng cư dân.

Hà Đô Green Land rất gần các trung tâm hành chính như: UBND quận 8, Bệnh viện quận 8, Trung tâm thể thao Quận 8, các Trường học, Ngân hàng, Chợ ,…

– 10 phút đến Quận 5, chợ An Đông qua tuyến đường Phạm Hùng, Nguyễn Tri Phương

– 15 phút đến Quận 1, Chợ Bến Thành qua cầu chữ Y

– 10 phút đển trung tâm Quân 7, khu dân cư Trung Sơn, khu Him Lam,..

– 15 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Trung tâm giải trí Phú Mỹ Hưng qua đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Ngoài ra, dự án cũng gần ga Metro số 5, Bến xe quận 8, Chợ Lớn, Bệnh viện Chợ Rẫy, Công viên Đầm Sen, và các trục đường chính của thành phố như Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh… thuận tiện di chuyển về tất cả các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thuộc miền Tây, Đông Nam Bộ.

Chủ đầu tư Hà Đô An Bình mong muốn tạo ra một một môi trường sống lý tưởng, tiện nghi hoàn hảo, thật sự gọi là một chốn an cư lạc nghiệp cho tất cả các khách hàng luôn quan tâm và ủng hộ chúng tôi. Ngoài ra, mức giá để sở hữu căn hộ phải thật hợp lý, phù hợp với giá thị trường và các yếu tố mà chủ đầu tư bỏ ra cho dự án.

Sự ra đời của căn hộ Hà Đô Green Lane quận 8 đã mở ra một cơ hội sở hữu một giá trị bất động sản tuyệt vời, là giải pháp nhà ở không thể chối từ cho các gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình và các nhà đầu tư muốn lựa chọn một dự án với mức giá tầm trung thích hợp để kinh doanh cho thuê hay bán lại.

Với lợi thế vị trí “đất vàng”, căn hộHà Đô Green Lane quận 8 của Chủ đầu tư Hà Đô Bình An sẽ giải quyết nhanh chóng giấc mơ về nhà ở của nhiều khách hàng hiện nay, tạo nên một cuộc sống phồn hoa thịnh vượng tại mảnh đất Sài Gòn hối hả. Hứa hẹn mang đến cho cư dân của mình một không gian sống thoáng mát, tiện nghi mà hiếm dự án nào có được.

2530 Lượt xem